Latest Comments
No comments
Blog search

3 tiêu chí cho quạt trần HVLS nhà xưởng công nghiệp

Posted on10 Months ago by 463
Quạt trần HVLS (High Volume Low Speed) - quạt trần cánh lớn hiệu suất làm mát cao đang được dùng nhiều cho nhà máy, nhà xưởng. HGP hiện nay là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp quạt trần làm mát cánh lớn. Đại điện phân phối độc quyền cho các thương hiệu quạt Big Ass Fans, Hamilton Air, Mountain Air, Haiku... tại Việt Nam

Các tiêu chí và tiêu chuẩn yêu cầu khi sử dụng quạt trần HVLS cánh lớn ở các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

1. Đạt tiêu chuẩn môi trường công nghiệp Indoor/Outdoor

Tiêu chuẩn môi tường Indoor/outdoor có mái che, quạt trần nhà xưởng HVLS trong môi trường công nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả và độ bền tốt hơn so với quạt dân dụng.

Tiêu chuẩn môi trường đạt chuẩn: > IP54

Tiêu chuẩn này đảm bảo quạt hoạt động trong môi trường công nghiệp có độ bền, ổn định cao hơn so với quạt trần sử dụng trong môi trường nhà ở hoặc văn phòng

2. Sải cánh từ 2.4m (8ft) đến 7.3m (24ft)

Quạt HVLS được thiết kế từ sải cánh từ 2.4m (8ft) đến 7.3m (24ft) tuỳ theo độ cao của trần cũng như diện tích làm mát sẽ dùng loại nào cho phù hợp.
Yêu cầu cánh từ 5 cánh trở lên, tối đa 10 cánh. Hiện nay, do yếu tố của giá cả nên một số nhà sản xuất có thể sử dụng 5 cánh, 6 cánh tương đối phổ biến. Tuy nhiên, theo mức độ đánh giá chuyên môn của kỹ thuật, số cánh càng nhiều thì yếu tố làm mát hiệu quả hơn và độ ồn thấp hơn.

3. Động cơ

Các động cơ quạt HVLS phải đủ mạnh và thiết kế theo tiêu chuẩn môi trường từ IP54 trở lên hoặc tiêu chuẩn IEC 60529 dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ của động cơ trước yếu tố bên ngoài như hạt bụi, áp lực nước tác động.

Bài viết quan tâm
Leave a Comment
Leave a Reply

Get a quotation

Get a quotation

Click for more products.
No produts were found.

Hotline

Settings

Click for more products.
No produts were found.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập